Đối Tác

Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ là một doanh nghiệp hoạt động chủ yếu về lĩnh vực thương mại, phân phối những mặt hàng cao cấp đặc biệt là các thiết bị ngành nước được nhập khẩu từ nước ngoài như: Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Ý, Trung Quốc... Cho đến nay công ty đã trở thành nhà phân phối độc quyền có uy tín trên thị trường Việt Nam về các thiết bị ngành nước của các hãng có thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Các đối tác của Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ gồm:

- Công ty bơm gia dụng WILO ( Hàn Quốc) là nhà sản xuất máy bơm nước dân dụng và công nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc với các sản phẩm máy bơm nước mang nhãn hiệu WILO ( trước đây mang nhãn hiệu máy bơm nước GOLDSTAR - LG).

 - Công ty TNHH Kim khí T.N ( Thái Lan) là nhà sản xuất máy bơm nước dân dụng hàng đầu tại Thái Lan với các sản phẩm máy bơm nước mang nhãn hiệu VENZ.

 - Công ty  TNHH Hợp kim ASAHI ( Thái Lan) là nhà sản xuất van, vòi và đồng hồ nước lớn nhất khu vực Đông Nam Á vài Thái Lan với các sản phẩm mang nhãn hiệu SANWA - RAMBO - ASAHI.

- Tập đoàn Kranzle ( CHLB Đức) là nhà sản xuất các thiết bị xịt rửa cao áp hàng đầu thế giới với các sản phẩm máy xịt rửa cao áp mang nhãn hiệu KRANZLE.

- Công ty GROHE AG là nhà cung các trang thiết vệ sinh  lớn nhất Châu Âu và hàng đầu thế giới, có văn phòng đại diện tại khoảng 130 quốc gia với các sản phẩm thiết bị vệ sinh mang nhãn hiệu GROHE.

....

Bên cạnh đó trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, với solgan: Đạo đức, trung thực và dịch vụ khách hàng ! Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ luôn tìm kiếm các đối tác trong và ngoài nước để bổ sung vào doanh mục hàng hoá cung cấp ra thị trường nhằm mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú vế sản phẩm để thoả mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

;